So sánh để lựa chọn Thái Dương Năng phù hợp với gia đình

Để khách hàng có thể lựa chọn được dễ dàng hơn với các loại máy làm nóng năng lượng mặt trời sau đây Sơn Hà sẽ giúp bạn tìm ra những đặc điểm riêng cho từng dòng máy Thái Dương Năng để phù hợp hơn với gia đình mình nhé!

Hiện tại sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, cũng như tính năng sử dụng cho từng dòng sản phẩm. Việc đa dạng hóa này để phù hợp hơn với những yêu cầu riêng cho nhiều gia đình Việt Nam, chính điều này cũng gây ra khó khăn cho việc khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Hãy xem bảng so sánh dưới đây!

 

TDN TITAN

TDN DIAMOND

TDN GOLD

TDN ECO

TDN ECOPLUS

Bình bảo ôn Tráng men Titan Tráng lớp bảo ôn Polyurethane Tráng lớp bảo ôn Polyurethane Bình bảo ôn được phun bằng máy phun áp lực cao Tráng lớp bảo ôn Polyurethane
ống năng lượng ống dầu ống dầu ống chân không 5 lớp ống chân không Hitech ống chân không Hitech
Hệ thống chân giá Inox hộp 304 Inox hộp 304 Inox hộp 304 Inox hộp 304 Inox hộp 304
Khả năng lưu trữ nhiệt 4-6 ngày 3-5 ngày 2-3 ngày 2-3 ngày 2-3 ngày
Khả năng hấp thụ nhiệt 2h 3-4h 4-6h 4-6h 4-6h
Xả cặn Không Không Có xả cặn Có xả cặn Có xả cặn
Nguồn nước thích hợp Nước giếng, nước máy Nước giếng, nước máy Nước máy sạch Nước máy sạch Nước máy sạch

Ngoài những điểm khác biệt của từng loại máy thì Thái Dương Năng Sơn Hà còn có những đặc điểm chung cho dòng máy này như:

  • Thân thiện với môi trường: Do không có khí thải ra môi trường nhờ sử dụng năng lượng mặt trời
  • An toàn khi sử dụng: Thái Dương Năng Sơn Hà không sử dụng điện chính vì vậy rất an toàn khi sử dụng – Không sảy ra hiện tượng cháy, nổ.
  • Tiết kiệm: Do không sử dụng điện nên dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời này giúp bạn tiết kiệm được chi phí sinh hoạt.

Các tin khác