Công ty Cổ Phần Phát Triển Năng Lượng Sơn Hà tổ chức thành công Lễ tổng kết năm 2023

Trong không khí đón chào năm mới 2024 và tạm biệt năm 2023, ngày 26/1/2024 Công ty Cổ Phần Phát Triển Năng Lượng Sơn Hà đã tổ chức Lễ Tổng Kết Năm 2023 trong không khí đầm ấm và vui tươi. Đây là cơ hội giúp toàn thể CBNV Công ty quây quần bên nhau để tổng kết, nhìn lại một năm đã qua, cùng đón mừng năm mới trong không khí tràn ngập niềm vui sau một năm tất bật làm việc, là dịp Ban lãnh đạo và nhân viên hiểu nhau hơn, gắn bó hơn và tạo ra một tinh thần đoàn kết, một sức mạnh tập thể vững chắc.

Tham gia buổi tiệc có sự góp mặt của BLĐ Công ty Cổ Phần Phát Triển Năng Lượng Sơn Hà, các vị khách mời cùng toàn thể CBCNV Công ty Sơn Hà SHE.
Tại buổi tiệc PCT HĐQT Công ty- ông Hoàng Mạnh Tân đã chia sẻ về những khó khăn thách thức cũng như những thành tựu đã đạt được của Công ty Sơn Hà SHE trong năm 2023.


Để ghi nhận sự cống hiến của CBCNV tiêu biểu trong năm 2023, BLĐ công ty đã trao tặng bằng khen để vinh danh những cá nhân xuất sắc góp phần vào sự phát triển của Công ty.


Nội dung không thể thiếu được trong buổi Lễ Tổng Kết đó chính là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi chính các CBCNV của Công ty.

Ngoài ra, tại buổi lễ còn có chương trình minigame, bốc thăm trúng thưởng với những phần quà cực kỳ hấp dẫn, thiết thực cho những cá nhân may mắn đã tạo nên sự bất ngờ và đầy kịch tính.

 


Lễ Tổng Kết năm 2023 đã khép lại trong niềm vui hân hoan và sự phấn khởi của tất cả các thành viên Công ty Cổ Phần Phát Triển Năng Lượng Sơn Hà. Hi vọng rằng những niềm vui, nụ cười đó sẽ tiếp lửa cho những nỗ lực cố gắng, những thành công trong năm mới 2024.

Các tin khác