CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SƠN HÀ

⭐️ Nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Năng lượng Sơn Hà – SHE (27/10/2005 – 27/10/2023), Tập đoàn Sơn Hà kính chúc quý Công ty ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công đột phá hơn nữa, góp sức xây dựng Tập đoàn ngày càng lớn mạnh, vươn cao, vươn xa.
🌟 Tại Tiệc kỷ niệm, bà Dương Thị Dung- TV BĐH Tập đoàn và ông Phạm Thế Hùng- PTGĐ Thường trực Tập đoàn đã có những chia sẻ thân tình, ghi nhận công ty Sơn Hà SHE vì đã luôn tiên phong trong hoạt động kinh doanh cũng như tham gia tích cực các phong trào văn hóa chung của Tập đoàn.
Đồng thời đại diện BLĐ Tập đoàn và đại diên các Ban/ĐVTV khác cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến Công ty Sơn Hà SHE trong dịp kỷ niệm lần thứ 18 đầy ý nghĩa này.
🌟 Cũng tại buổi tiệc, ông Hoàng Mạnh Tân – Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Năng lượng Sơn Hà (SHE) đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn đối với công ty, đồng thời tri ân sâu sắc đến toàn bộ CBCNV Sơn Hà SHE vì đã gắn bó và đồng hành suốt những năm qua, cùng công ty vượt khó khăn thử thách, tiếp tục vững bước ngày một lớn mạnh.

Các tin khác