CẢNH BÁO HÀNG NHÁI THÁI DƯƠNG NĂNG

Kính gửi: Quý Đại lý và Khách hàng!

 

Tập đoàn Sơn Hà xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm và ủng hộ của Quý Đại lý và Khách hàng trong suốt thời gian qua.

 

Là tập đoàn kinh tế đa ngành có quy hàng đầu tại Việt Nam, trong suốt hơn 23 năm phát triển, Tập đoàn Sơn Hà luôn theo đuổi 5 giá trị cốt lõi “Tiên – Tín – Tốc – Trí – Tâm”, trong đó uy tín là một trong giá trị được đặt lên hàng đầu.

 

Với sản phẩm Thái Dương Năng – thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời đang có vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam, Sơn Hà cũng luôn coi trọng việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình. Sản phẩm Thái Dương Năng đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền về sở hữu trí tuệ tại Cục Sở hữu Trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và công nghệ.

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời mạo danh thương hiệu Thái Dương Năng với mẫu mã và chất lượng không đảm bảo, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín và hình ảnh của Tập đoàn Sơn Hà.

 

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý Đại lý và Khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kính đề nghị quý vị lưu ý một số vấn đề sau:

+ Tất cả các sản phẩm Thái Dương Năng do Sơn Hà sản xuất đều có tên thương hiệu Thái Dương Năng được in nổi trên sản phẩm – hình thức như ảnh minh họa.

+ Sản phẩm do Sơn Hà phân phối đều được cung cấp đầy đủ hóa đơn bán hàng của Tập đoàn/Chi nhánh và hệ thống các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng chính thức.
+ Khách hàng không nên mua hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không đúng nhãn hiệu Thái Dương Năng của Sơn Hà, đề phòng sự cố về chất lượng và bảo hành sản phẩm.

 

Nhằm nâng cao hơn nữa trách nhiệm bảo vệ người tiêu dùng, Tập đoàn Sơn Hà rất hoan nghênh quý khách hàng gửi về cho chúng tôi những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, giúp chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước trong trường hợp cần thiết.

Trân trọng cảm ơn!

Các tin khác