Sơn Hà vinh dự đạt chứng nhận Thương hiệu xanh 2018

Sơn Hà vinh dự đạt chứng nhận Thương hiệu xanh 2018

Ngày 28/12/2018, Công ty Cổ phần phát triển năng lượng Sơn Hà (SHE) – một công ty thành viên của Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự được nhận Thương hiệu xanh 2018 do Báo Tài nguyên và môi trường bình chọn.

dsc_8489 - Copy

Ông Hoàng Mạnh Tân – Giám đốc Công ty CPPT Năng lượng Sơn Hà (người đứng thứ 2, từ phải sang) nhận giấy chứng nhận Doanh nghiệp Thương hiệu Xanh

Với kinh nghiệm 13 năm phát triển không ngừng, và sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà (SHE) là công ty tiên phong về sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Thái Dương Năng luôn là số 1 tại thị trường trong nước, về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

dsc_8449

Ông Võ Tuấn Nhân – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu, tôn vinh các doanh nghiệp có nỗ lực trong bảo vệ môi trường

Giải thưởng “Thương hiệu xanh” không chỉ vinh danh những nỗ lực của SHE trong thời gian qua mà còn là nguồn động viên, cổ vũ để Công ty tiếp tục hoàn thành sứ mệnh phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ nguồn nước và tài nguyên thiên nhiên vì cuộc sống xanh. Sau thành công của Thái Dương Năng, SHE đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm “xanh” như: Pin năng lượng mặt trời, nước ngầm, lọc nước tổng…

20181228_145723 - Copy

Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Thương hiệu Xanh 2018

của Công ty Cổ phần phát triển năng lượng Sơn Hà (SHE)

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, đại diện SHE, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Năng lượng Sơn Hà đã trình bày tham luận: “Giải pháp bảo vệ chất lượng nguồn nước sinh hoạt của công trình”, bao gồm: bể nước ngầm và lọc nước tổng.

Trên cơ sở tổng kết kinh nghiệm từ các nước phát triển cùng với quá trình điều tra, khảo sát thực tế chất lượng nước sinh hoạt của nhiều gia đình sử dụng bể chứa nước ngầm truyền thống, Công ty Cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà đã phối hợp cùng chuyên gia quốc tế tiến hành nghiên cứu và áp dụng thành công giải pháp lọc nước tổng kết hợp bể ngầm chứa nước sinh hoạt bằng vật liệu phức hợp nhựa nguyên sinh GRP. Lớp vật liệu GRP được thiết kế chống lại các tác nhân tải trọng lên thành bể và chống lại các tác nhân ăn mòn từ đất, chịu được các tải trọng đẩy nổi, tải tĩnh, lún, nghiêng để đảm bảo không bị nứt trong quá trình sử dụng. Bể này được thiết kế kín khít hoàn toàn để ngăn các sinh vật xâm nhập, không cho tảo, rêu phát triển.

a82444238e116e4f3700

Sản phẩm bể nước ngầm được làm bằng vật liệu GRS siêu bền

Đồng thời, kết hợp cùng bể chứa nước ngầm, bộ lọc nước tổng được thiết kế trên công nghệ màng lọc sợi rỗng, với đường kính lỗ lọc 0,01 micromet, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi-rút, vi khuẩn, ngăn chặn toàn bộ cặn bẩn lơ lửng, tảo, rêu, vi sinh vật trong nguồn nước sinh hoạt, đảm bảo chất lượng nước cho người sử dụng.

Áp dụng những nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu, bộ sản phẩm lọc nước tổng và bể chứa nước ngầm là giải pháp hiệu quả giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt cho người dân, ngăn ngừa các nguy cơ ô nhiễm có hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Các tin khác