SHE chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội

Sáng ngày 25/1/2019, tại Sở GDCK Hà Nội (HNX), lãnh đạo HNX đã công bố và trao quyết định niêm yết cổ phiếu (mã giao dịch SHE) của CTCP Phát triển năng lượng Sơn Hà với mức giá chào sàn 20.000 đồng/cp.

IMG_4450

IMG_4490

Đến dự chương trình có các vị khách quý:
– Tiến sỹ Đào Trong Chương – Nguyên trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị – Phó Thủ tưởng Chính phủ.
– Bà Phạm Thị Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học lập pháp – Viện nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
– Ông Nguyễn Như Quỳnh – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Sở Chứng khoán Hà Nội.
– Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tích HĐQT Công ty
– Ông Hoàng Mạnh Tân – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty
Cùng với đông đảo phóng viên báo chí, truyền hình đến dự và đưa tin.

IMG_4443

SHE Khởi nghiệp từ năm 2005 với sản phẩm Thái Dương Năng (máy nước nóng năng lượng mặt trời), sau 13 năm xây dựng và phát triển, SHE đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển năng lượng sạch ở Việt Nam. Hiện SHE đang vận hành nhà máy sản xuất quy mô lớn với sản lượng sản xuất hàng năm là 100.000 sản phẩm. Các dòng sản phẩm của SHE tập trung vào xây dựng cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường như: máy nước nóng năng lượng mặt trời, heatpump, máy lọc nước, lọc nước tổng, bể nước ngầm chất liệu mới…
Không chỉ dừng lại ở ngành năng lượng sạch, SHE còn tập trung hướng phát triển các sản phẩm nước sạch và khai thác nguồn năng lượng từ rác. Trong năm 2019, SHE đã được Tập đoàn Sơn Hà giao nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh các thiết bị lọc nước và nước ngầm thế hệ mới.
Đặc thù của ngành năng lượng mới đòi hỏi trình độ và năng lực sản xuất cao trên nền tảng thương hiệu được khẳng định. Do đó, hiện trên thị trường không có nhiều doanh nghiệp phát triển mảng sản xuất kinh doanh của SHE. Vì thế khi lên sàn, SHE chắc chắn chiếm được nhiều lợi thế khi là mã cổ phiếu đầu tiên về năng lượng sạch.

IMG_4547

Các tin khác