Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát triển Năng lượng Sơn Hà (SHE) là một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà. SHE được thành lập ngày 27/10/2005 từ quyết tâm mang nguồn năng lượng sạch, tự nhiên và an toàn tuyệt đối tới người tiêu dùng. Với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, phát triển, Sơn Hà SHE là doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc mang công nghệ sạch cho cuộc sống xanh. Những sản phẩm tiêu biểu từ Sơn Hà SHE như Máy nước nóng mặt trời Thái Dương Năng dạng ống, Thái Dương Năng dạng tấm phẳng, heatpump, vv… được người tiêu dùng ưa chuộng và là những sản phẩm hàng đầu trên thị trường trong nước và khu vực.

Sản phẩm

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Dự án đã thực hiện

Tìm hiểu thêm

Lọc nước tổng EUROFIL

* Đặc điểm nổi bật: - Đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn QCVN 01/02. - Loại bỏ 99,99% vi khuẩn, virus, rêu, tảo, cặn bẩn, kí sinh trùng … - Giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể - Không mất nước thải, tiết kiệm điện - Tự động sục rửa màng lọc và không sử dụng điện khi lọc. - Công nghệ màng lọc sợi rỗng, không sử dụng hóa chất. * Ứng dụng: Nhà riêng, biệt thự, chung cư, khách sạn, trường học, bệnh viện, … ☎️ Chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0986 999 673

Tìm hiểu thêm

Máy Bơm Nhiệt Heat Pump

Máy bơm nhiệt Heat Pumps - sáng tạo công nghệ cung cấp nước nóng sinh hoạt tiết kiệm điện

Tìm hiểu thêm

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sentinel

Sản xuất theo công nghệ tiến tiến của Châu Âu hiệu quả làm nóng nước nhanh, thời gian giữ nhiệt lâu, thẩm mỹ đẹp, bền vững với mọi điều kiện thời tiết.

Tìm hiểu thêm

Thái Dương Năng Dạng Ống

Thái dương năng dạng ống sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời để làm nóng, cực kỳ an toàn tránh cháy nổ, chập điện và tiết kiệm điện 100%.

Tìm hiểu thêm

Thái Dương Năng Giàn Tổng

Thái Dương Năng công nghiệp giàn tổng tạo nước nóng từ năng lượng mặt trời công suất từ 500 Lít, có thể lắp kết hợp bơm nhiệt Heat Pump để làm nóng nước khi thời tiết xấu.

Tìm hiểu thêm

Thái Dương Năng Tấm Phẳng

Thái Dương Năng Tấm Phẳng là dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ĐẦU TIÊN và SỐ 1 tại Việt Nam. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng là sản phẩm TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm

Tin tức